Phú Yên đón đầu xu hướng phát triển bất động sản miền Trung – Đất Xanh Nam Trung Bộ

Phú Yên đón đầu xu hướng phát triển bất động sản miền Trung

Năm 2019 là thời điểm vàng, mang lại tiềm năng thị trường rất lớn dành cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất động sản tại Phú Yên. .

Thị trường bất động sản giàu tiềm năng

Các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đều đang trong thời kỳ đầu tư phát triển kinh tế, phát triển công nghiệp và đô thị rất mạnh mẽ. Với tín hiệu này, thị trường bất động sản nơi đây chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục ổn định và phát triển trong năm 2019. Theo phân tích của giới đầu tư, nguyên nhân khiến bất động sản khu vực này đang rộng cửa đón dòng tiền xuất phát từ tiềm năng vốn có, trong đó có tiềm năng kinh tế biển và du lịch nghỉ dưỡng.

Theo quan sát, tại Nha Trang (Khánh Hòa), phần diện tích ven biển dọc tuyến đường Trần Phú với mật độ xây dựng cao gần như đã kín chỗ. Các nhà đầu tư đến sau phải chọn giải pháp hướng về sân bay Cam Ranh – tuyến đường dài gần 30km từ thành phố Nha Trang.

Chậm hơn một bước, nhưng thành phố Quy Nhơn (Bình Định) cũng đã bắt nhịp cơ hội phát triển của mình theo phương án cấp phép đầu tư cho các dự án căn hộ dịch vụ dọc tuyến đường Nguyễn Huệ và Xuân Diệu. Tuy nhiên, quỹ đất của Quy Nhơn rất hạn hữu, chưa kể đất ven biển khá khiêm tốn, đồng thời chính quyền tỉnh Bình Định chấp nhận “hy sinh” để giữ lấy mặt tiền ven biển. Vì thế tuyến đường ven biển Xuân Diệu được ôm trọn mặt tiền hướng biển, tạo lợi thế vượt trội trong việc hình thành điểm nhấn thành phố biển Quy Nhơn.

So với Bình Định hay Khánh Hòa, Phú Yên có lợi thế rất đặc biệt. Phú Yên đang chuyển mình trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng hiếm có với nhiều vũng vịnh và bãi tắm hoang sơ, đã và đang được khai thác. Thị trường bất động sản tại đây còn khá trẻ trong khi quỹ đất ven biển dồi dào và chính quyền tại địa phương này đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào đây.

Khan hiếm nguồn cung đất nền

Ba tháng sau Tết 2019 thị trường bất động sản tại Phú Yên ghi nhận nhiều dự án có phân khúc shophouse và condotel đang được khởi công. Dự kiến, đến cuối năm 2019, những dự án này sẽ cung cấp cho thị trường một lượng lớn các sản phẩm shophouse và condotel ra thị trường. Nếu như nguồn cung shophouse và condotel tại Phú Yên khá dồi dào thì phân khúc đất nền lại khá khan hiếm. Do nguồn cung có hạn, nên tốc độ tiêu thụ của các dự án đất nền tại Phú Yên đang tăng nhanh và mạnh chưa từng có.

Tại Phú Yên, các cuộc đấu giá đất diễn ra với tần suất cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Điển hình như tại thành phố Tuy Hòa, phiên đấu giá vào tháng 6/2018 đã thu hút gần 2.700 hồ sơ tham gia mua đất – con số kỷ lục được ghi nhận trong các lần đấu giá đất trước đây tại Phú Yên. Giá các lô đất đều cao gấp 3 – 5 lần so với giá khởi điểm, dao động từ 360 triệu đồng/lô 100m2 lên tới 1,2 tỷ đồng.

Theo dantri.com.vn

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, công ty Đất Xanh Nam Trung Bộ giới thiệu sản phẩm đất nền sổ đỏ Khu dân cư Đồng Mặn ven biển giá hấp dẫn chỉ 568tr/nền thị xã Sông Cầu, Phú Yên. ven biển Phú Yên giá hấp dẫn chỉ từ 568tr/nền có tính thanh khoản nhanh chóng và giá trị đem lại gấp đôi cho khách hàng.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ

DỰ ÁN CĂN HỘ

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN
KHU DÂN CƯ ĐỒNG MẶN

LIÊN HỆ
ĐẤT XANH NAM TRUNG BỘ
Địa chỉ: 76 Quang Trung Lộc Thọ Nha Trang
Email: info@datxanhnamtrungbo.vn
Website: www.datxanhnamtrungbo.vn

HOTLINE: 0901919789

© Copyright 2019 – Khu dân cư Đồng Mặn